Hội Những Người Ái Mộ
BÁC SỸ A.YERSIN TỈNH KHÁNH HÒA
 

TẶNG QUÀ CƠ SỞ NUÔI DẠY TRẺ EM MỒ CÔI CHÙA THANH SƠN, HUYỆN CAM LÂM

Thứ tư, 26/09/2018, 13:10 GMT+7

Ngày 23/9/2018, Hội Những người ái mộ A. Yersin tỉnh Khánh Hòa tổ chức thăm và tặng quà cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi tại chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm. 
Nơi đây đã và đang nuôi dưỡng hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật và người già không nơi nương tựa. Các cháu được chăm lo nơi ăn ở, được đến trường học tập, được học thêm tiếng Anh và vi tính ngay tại chùa để có thể tiếp cận công nghệ thông tin và nâng cao kiến thức.

IMG_2815

Hàng năm, Hội đều tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu tại chùa vào các dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, tết Trung thu, tết Âm lịch…; trong những năm qua, Hội đã tặng máy may, máy tính và hỗ trợ mời thầy dạy nghề cho các cháu.
GS.TSKH Nguyễn Thị Thế Trâm, Chủ tịch Hội Những người ái mộ A. Yersin tỉnh Khánh Hòa, thay mặt Ban chấp hành Hội trao tặng 5 tạ gạo và bánh kẹo cho các cháu vui tết trung thu, trị giá quà tặng 7 triệu đồng.

IMG_2835
Trao đổi với đoàn, Đại đức Thích Thanh Quang, trụ trì chùa Thanh Sơn cho biết: Mặc dù việc tổ chức chăm lo cho các cháu ăn ở, học tập và chuẩn bị vào đời vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với tấm lòng nhân ái của các sư thầy, các tổ chức, cá nhân và phật tử đóng góp, nhiều cháu đã học tốt, trưởng thành và có công việc ổn định./.

                                                                                                                                                                            Hoàng Lệ Hà
 

Ý kiến của bạn